02
Apr
ก้าวสู่AEC แปลภาษาลาว สร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของคนไทย ก้าวไปข้างหน้า
02.04.2013 14:17

สมมติว่าคิดว่างานแปลภาษาลาวเป็นเรื่องลำบากลำบน Modern Publishing ผู้เชี่ยวชาญทางการแปลภาษาลาวพร้อมที่จะกลับการคิดของท่าน เพราะคณะผู้ช่ำชองงานแปลที่มากด้วยประสิทธิภาพ สามารถแปลภาษาลาวไปเป็นภาษาไทย หรือจากภาษาไทยไปเป็นภาษาเวียดนาม ที่จะตรงความต้องการการสื่อสารให้ความสะดวกสบายโดยปราศจากภาษาเป็นสิ่งขัดขวางในการสื่อสาร งานประสิทธิภาพสวยราคาถูก Modern Pubshing ให้บริการการแปลภาษาลาวอย่างครบวงจร

คำตอบพร้อมด้วยเหตุไม่ซับซ้อนเนื่องด้วยคำถามที่ว่า “ทำไมจำเป็นต้องแปลภาษาลาวกับโมเดิร์นพับลิชิ่ง?”

1.งานประสิทธิภาพ

งานแปลภาษาลาวของทางบริษัท เรื่องของประสิทธิภาพต้องมาก่อน โมเดิร์นพับลิชิ่งมีเจ้าของภาษามาปฏิบัติการแปลให้กับคุณ เพราะฉะนั้นชิ้นงานที่ออกมาตรงนั้น ลูกค้าจะได้ผลงานที่มีเนื้อหาเยี่ยมยอด ความหมายถูกใจทุกถ้อยคำ พร้อมทั้งเมื่อแปลจบแล้ว จะมีการตรวจสอบหลังการแปลทุกที คุณจึงชัวร์ได้ว่า ตราบท่านไว้เนื้อเชื่อใจแปลภาษาลาวกับเรา เรื่องของข้อผิดพลาดจะไม่อุบัติขึ้นอย่างเป็นแน่แท้

2.ราคาประหยัด

การแปลภาษาลาว เป็นผลงานที่ใช้ฝีไม้ลายมือเฉพาะเจาะจง และเน้นย้ำความรอบคอบสูงมากภายในการลงมือ เสียแต่ว่าเมื่อคุณมาใช้บริการของ โมเดิร์น พับลิชิ่ง ข้อสงสัยเรื่องมูลค่าการแปลแพงจะหายไป หลงเหลือไว้เพียงมูลค่าที่มีเหตุผลให้กับลูกค้า พร้อมกับครั้นท่านมีงานแปลภาษาลาวอีก ทางบริษัทกล้าพูดเลยว่าลูกค้าจะต้องพิจารณาถึงทางบริษัทอย่างเป็นแน่

3.รับผิดชอบทุกงาน

ในการทำงานทุกชิ้น ความรับผิดชอบต้องมาอันดันหนึ่ง เมื่อลูกค้าเชื่อใจใช้บริการแปลภาษาลาวกับโมเดิร์นพับลิชิ่งแล้ว เจาะจงเสร็จวันไหนถือเอาว่าวันนั้น ไร้การเผางาน ยังดำรงประสิทธิภาพของงานไว้ได้อย่างเหลือเฟือ

4.ได้ความวางใจจากบริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศ

หลายหลากธุรกิจการค้าชั้นดีเลิศของเมืองไทย ต่างใช้บริการแปลภาษาลาวอย่างคับคั่งจากModern Publishing ซึ่งเป็นเครื่องรับรองได้ว่า ผลงานแปลของเรา เป็นงานที่มีคุณภาพสูง และมีราคาที่สมเหตุสมผล

5.บริการครบวงจร

เหนือจากงานแปลภาษาลาว โมเดิร์นพับลิชิ่งยังมีบริการจัด Lay Out และเรียงตัวงานพิมพ์ให้ลูกค้า รวมไปถึงการเตรียมส่งแฟ้มงานผ่านระบบInternet เพื่อลดราคาต้นทุนในเรื่องของการส่งไปรษณีย์ หรือไม่ก็การเดินทาง ซึ่งทุกบริการ โมเดิร์น พับลิชิ่ง ปลาบปลื้มใจและเต็มใจให้คุณได้งานที่วิเศษจากโมเดิร์นพับลิชิ่ง

ภาษาลาว(wikipedia)

Comments


Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!