01
Ap
ความไม่เหมือนกันระหว่าง ภาษาเกาหลี กับ ภาษาประเทศอื่น และอุปสรรค์ในงานแปลภาษาเกาหลี
01.04.2013 14:09
แปลภาษาเกาหลีเป็นไทยทั้งประโยค วางใจกับการแปลภาษาเกาหลีที่ไม่สละสลวย Modern Publishing ผู้ชำนาญพิเศษทางการแปลภาษาเกาหลีที่พร้อมจะแกะทุกถ้อยคำ ไม่รวบรัดตัดความโดยเจ้าของภาษาโดยตรง และกลุ่มผู้เชี่ยวชาญงานแปล พิเศษกว่าด้วยว่าการสร้างข้อความเป็นภาษาไทยที่อ่านแล้วเรียบลื่น ไม่ชะงักหู ไม่ว่าจะเป็นงานแปลภาษาเกาหลีไปเป็นภาษาไทย หรือภาษาไทยไปเป็นภาษาเกาหลี งานชั้นเยี่ยมราคาถูกใจ Modern Pubshing บริการงานแปลภาษาเกาหลี แบบครบวงจรตอบโจทย์ของลูกค้า

สาเหตุไม่ซับซ้อนเพื่อการตอบคำถามที่ว่า "เพราะเหตุใดต้องแปลภาษาเกาหลีกับModern Publishing?"

1.งานมีประสิทธิภาพ งานแปลภาษาเกาหลีของModern Publishing เน้นคุณภาพเป็นเสาหลักใหญ่ในการทำงาน แก่นสารดี ความหมายแตะต้องทุกถ้อยกระบวนความ โดยเจ้าของภาษา เหตุเพราะยึดวิถีในการทำที่ว่า เจ้าของภาษามาเอง พร้อมตรวจหลังการแปลทุกครั้ง ท่านจึงแน่ใจได้ว่า ตราบใดลูกค้าไว้เนื้อเชื่อใจแปลภาษาเกาหลีกับModern Publishing ความล้มเหลวจะไม่ถูกมอบไปยังงานของท่านอย่างแน่

2.ราคาเหมาะสม แม้ว่างานแปลภาษาเกาหลี จะเป็นงานที่ใช้ความเจนจัดเฉพาะทาง และเน้นหนักความละเอียดอ่อนสูงมากในการทำงาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาของงานแปลไม่ได้สูงตามไปด้วย Modern Publishingมีราคาที่มีเหตุผลให้กับผู้ใช้บริการ และเมื่อท่านมีงานแปลภาษาเกาหลีอีก ท่านจะต้องคิดถึงเราอย่างแน่นอน

3.ความรับผิดชอบ งานฝ่ายเอกสารเป็นงานที่ต้องใช้ความรับผิดชอบสูงไม่ต่างกับงานอื่นๆ หมดห่วงสำหรับการผลัดวันประกันพรุ่ง เมื่อท่านไว้วางใจใช้บริการแปลภาษาเกาหลีกับโมเดิร์นพับลิชิ่งแล้ว กำหนดเสร็จวันไหนคือวันนั้น โดยที่เนื้องานยังคงความละเอียดละออและเที่ยงตรงไว้ดุจเดิม

4.ได้รับความไว้ใจจากธุรกิจชั้นแนวหน้าของประเทศ งานแปลคุณภาพดี มีชัยไปกว่าครึ่ง หลากหลายธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย ต่างเรียกหาบริการแปลภาษาเกาหลีจากโมเดิร์นพับลิชิ่ง ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้ถึงเนื้องานที่มีประสิทธิภาพสูง และราคาที่สมเหตุสมผล

5.บริการครบวงจร นอกเหนือจากการถอดอักษรจากภาษาไทยไปภาษาเกาหลี หรือภาษาเกาหลีมาเป็นภาษาไทยแล้ว เรามีให้บริการจัดวาง Lay Out และเรียงหน้าเอกสารให้ท่านเสร็จสรรพ รวมไปถึงการจัดเตรียมมอบไฟล์งานผ่านInternet เพื่อลดต้นทุนในเรื่องของราคา ซึ่งทุกบริการ Modern Publishing มีความยินดีและเต็มใจให้ท่านได้สิ่งที่ดีที่สุดจากเรา ​

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!