03
Ap
กล่าวถึงเรื่องราวของบริการแปลภาษาเขมร
03.04.2013 11:24

สมมติว่าเอ่ยถึงเขมร หลายๆคนคงจะคะนึงถึง “นครวัด” ปราสาทที่งามตาที่เป็นหนึ่งในสิ่งอัศจรรย์ของโลก และถูกนับว่าให้เป็นมรดกโลก เนื้อเรื่องของนครวัด และประเพณีนิยมของชาวเขมร ยังมีอะไรหลายต่อหลายอย่างให้เราได้เรียนรู้ค้นคว้า ซึ่งหากว่าเรามุ่งหวังเข้าถึงแก่นเรื่อง หรือว่าความเก่าแก่อย่างที่หาอ่านหาดูได้ยากในลายลักษณ์อักษรที่เป็นภาษาไทยแบบสำเร็จรูป Modern Pubshing ดีใจพึงอาสาเป็นไกด์แปลภาษาเขมรให้เป็นภาษาไทย หรือจากภาษาไทยไปเป็นภาษาเขมรก็ย่อมได้


ถ้ายิงคำถามถึงเครดิต หรือมีประสิทธิภาพจากงานแปลภาษาเขมร ทางบริษัทกล้ายืดอกชี้แจงเลยว่า กฏเหล็กของการปฏิบัติหน้าที่ที่ยอดเยี่ยม คุณภาพและความรับผิดชอบต้องมาก่อน เพราะว่าModern Publishingถือว่างานที่ถูกใจมีประสิทธิภาพจะเป็นเหตุให้ลูกค้ากลับคืนมาสู่เราเองเพราะที่เราไม่ต้องโฆษณาชวนเชื่ออะไรให้มากเรื่อง จุดนี้การันตีได้ถึงธุรกิจการค้าหัวกะทิมากหลายแห่งที่ล้วนมาใช้บริการมากกว่าหนึ่งคราว ซึ่งคุณค่าของงานแปลภาษาเขมร เริ่มแรกโดยเจ้าหน้าที่ที่จะทำการแปลภาษาเขมรนี้ เป็นเจ้าตำรับภาษาอย่างถ่องแท้ ที่สำคัญสามารถกล่อมเกลาให้เป็นภาษาไทยที่สละสลวย อ่านแล้วถึงบางอ้อได้ทันท่วงทีไม่จำเป็นจะต้องมีการแปลซ้ำเพิ่มอีกครั้งหนึ่ง


ไม่ว่าจะเป็นภาษาเขมรโบราณ เขมรพื้นถิ่น อะไรที่เป็นภาษาเขมร เราสามารถแปลภาษาเขมร ให้เป็นภาษาไทยด้วยระยะเวลาแค่ไม่กี่วัน คุณก็จะถึงบางอ้อชำนาญในสิ่งที่อยากรู้ในทันที


นอกจากงานแปลภาษาเขมร สำหรับคุณที่แปลแล้วอยากให้จัดรูปเล่ม ทำเป็นหนังสือ ทางทางบริษัทมีบริการจัดวาง Lay Out และเรียงตัวงานพิมพ์ของท่านให้ได้อย่างใจหวัง วิธีรับส่งไฟล์ก็ง่ายๆ แรกเริ่มตั้งแต่เริ่มแปลภาษาเขมร สามารถรับส่งไฟล์ผ่านระบบ Internet จนถึงสำเร็จงาน ไม่ต้องเปลืองเวลาเดินทาง ไม่ต้องเสียค่าส่งไปรษณีย์ให้สิ้นเปลืองเล่น เนื่องจากที่ Mofern Publishing เรามีบริการให้ท่านยิ่งกว่างานแปล

ต่อนี้ไปข้อสงสัยไม่เข้าใจภาษาเขมรก็จะหมดสิ้น สื่อสารเข้าใจง่ายๆด้วยงานแปลภาษาเขมรกับ Modern Publishing ทำภาษาเขมรให้สะดวกต่อการเข้าใจ และบำรุงไว้ซึ่งแก่นสารแรกไม่ผิดเพี้ยนอย่างเที่ยงแท้


สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงพนมเปญ

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!