02
Ap
ก้าวสู่AEC แปลภาษาลาว สร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของคนไทย ก้าวไปข้างหน้า
02.04.2013 14:17

สมมติว่าคิดว่างานแปลภาษาลาวเป็นเรื่องลำบากลำบน Modern Publishing ผู้เชี่ยวชาญทางการแปลภาษาลาวพร้อมที่จะกลับการคิดของท่าน เพราะคณะผู้ช่ำชองงานแปลที่มากด้วยประสิทธิภาพ สามารถแปลภาษาลาวไปเป็นภาษาไทย หรือจากภาษาไทยไปเป็นภาษาเวียดนาม ที่จะตรงความต้องการการสื่อสารให้ความสะดวกสบายโดยปราศจากภาษาเป็นสิ่งขัดขวางในการสื่อสาร งานประสิทธิภาพสวยราคาถูก Modern Pubshing ให้บริการการแปลภาษาลาวอย่างครบวงจร

คำตอบพร้อมด้วยเหตุไม่ซับซ้อนเนื่องด้วยคำถามที่ว่า “ทำไมจำเป็นต้องแปลภาษาลาวกับโมเดิร์นพับลิชิ่ง?”

1.งานประสิทธิภาพ

งานแปลภาษาลาวของทางบริษัท เรื่องของประสิทธิภาพต้องมาก่อน โมเดิร์นพับลิชิ่งมีเจ้าของภาษามาปฏิบัติการแปลให้กับคุณ เพราะฉะนั้นชิ้นงานที่ออกมาตรงนั้น ลูกค้าจะได้ผลงานที่มีเนื้อหาเยี่ยมยอด ความหมายถูกใจทุกถ้อยคำ พร้อมทั้งเมื่อแปลจบแล้ว จะมีการตรวจสอบหลังการแปลทุกที คุณจึงชัวร์ได้ว่า ตราบท่านไว้เนื้อเชื่อใจแปลภาษาลาวกับเรา เรื่องของข้อผิดพลาดจะไม่อุบัติขึ้นอย่างเป็นแน่แท้

2.ราคาประหยัด

การแปลภาษาลาว เป็นผลงานที่ใช้ฝีไม้ลายมือเฉพาะเจาะจง และเน้นย้ำความรอบคอบสูงมากภายในการลงมือ เสียแต่ว่าเมื่อคุณมาใช้บริการของ โมเดิร์น พับลิชิ่ง ข้อสงสัยเรื่องมูลค่าการแปลแพงจะหายไป หลงเหลือไว้เพียงมูลค่าที่มีเหตุผลให้กับลูกค้า พร้อมกับครั้นท่านมีงานแปลภาษาลาวอีก ทางบริษัทกล้าพูดเลยว่าลูกค้าจะต้องพิจารณาถึงทางบริษัทอย่างเป็นแน่

3.รับผิดชอบทุกงาน

ในการทำงานทุกชิ้น ความรับผิดชอบต้องมาอันดันหนึ่ง เมื่อลูกค้าเชื่อใจใช้บริการแปลภาษาลาวกับโมเดิร์นพับลิชิ่งแล้ว เจาะจงเสร็จวันไหนถือเอาว่าวันนั้น ไร้การเผางาน ยังดำรงประสิทธิภาพของงานไว้ได้อย่างเหลือเฟือ

4.ได้ความวางใจจากบริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศ

หลายหลากธุรกิจการค้าชั้นดีเลิศของเมืองไทย ต่างใช้บริการแปลภาษาลาวอย่างคับคั่งจากModern Publishing ซึ่งเป็นเครื่องรับรองได้ว่า ผลงานแปลของเรา เป็นงานที่มีคุณภาพสูง และมีราคาที่สมเหตุสมผล

5.บริการครบวงจร

เหนือจากงานแปลภาษาลาว โมเดิร์นพับลิชิ่งยังมีบริการจัด Lay Out และเรียงตัวงานพิมพ์ให้ลูกค้า รวมไปถึงการเตรียมส่งแฟ้มงานผ่านระบบInternet เพื่อลดราคาต้นทุนในเรื่องของการส่งไปรษณีย์ หรือไม่ก็การเดินทาง ซึ่งทุกบริการ โมเดิร์น พับลิชิ่ง ปลาบปลื้มใจและเต็มใจให้คุณได้งานที่วิเศษจากโมเดิร์นพับลิชิ่ง

ภาษาลาว(wikipedia)

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!